Công ty GameFi của Việt Nam nhận được 6 triệu USD để thúc đẩy metaverse

Ancient8, một nhà phát triển GameFi và hiệp hội chơi gaming blockchain trụ sở tại Việt Nam vừa huy động được 6 triệu đô la Mỹ trong một vòng gọi vốn tư nhân do Makers Fund và C2 Ventures dẫn đầu.

Hình ảnh: Ancient8

Ancient8 được thành lập vào tháng 7 năm ngoái bởi Howard Xu và Nathan N. Công ty nhắm mục tiêu tạo cơ sở hạ tầng cho GameFi thông qua xây dựng cộng đồng và phát triển phần mềm. Ancient8 hiện có hơn 200.000 người dùng trên nền tảng của mình và có hơn 25 trò chơi blockchain, bao gồm những cái tên nổi đình nổi đám như Axie Infinity, CyBall và Phantom Galaxies và các trò chơi khác.

Công ty sẽ sử dụng các khoản tiền mới huy động được để thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng GameFi và metaverse của mình. Các dự án sắp tới của họ bao gồm một sản phẩm đặc trưng GameFi cũng như 2 token GameFi và launchpad NFT nhằm cải thiện chiến lược tiếp cận thị trường cho các trò chơi Web3.

“Là những người nuôi dưỡng thế hệ công dân metaverse bản địa đầu tiên, chúng tôi rất vui mừng được xây dựng cơ sở hạ tầng nền tảng để thúc đẩy việc ứng dụng GameFi chính thống”, Xu cho biết trong một tuyên bố.

Đầu năm nay, Ancient8 đã thu được 4 triệu USD trong một vòng hạt giống do Dragonfly Capital, Pantera Capital và Hashed dẫn đầu.

Các nhà đầu tư khác tham gia vòng gọi vốn mới gồm:

Pantera Capital

6th Man Ventures

IOSG Ventures

Folius Ventures

Morningstar Ventures

Th3ia Capital

Sky9 Capital

Play Ventures

LH (Tech in Asia)