Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi

Ngày 9-5 đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi với sự tham gia của 8 đội, trong đó 7 đội thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi và 01 đội của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Ông Đoàn Hùng Minh, Phó giám đốc Trung tâm Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN) – thành viên Ban giám khảo cuộc thi trao giải Nhì cho nhóm tác giả.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về dự án “Sản xuất chuối sấy dẻo từ nông sản địa phương” của nhóm tác giả Nguyễn Thị Hồng Vân. Đây là dự án được Ban giám khảo đánh giá rất cao nhờ nhờ tính ứng dụng và hiệu quả của dự án mang lại; dự án “Nuôi gà dược liệu tại xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai” của nhóm tác giả Nguyễn Hoàng Thiện đạt giải Nhì; giải Ba thuộc về dự án “Kinh doanh cá cảnh văn phòng” của tác giả Nguyễn Vĩnh Sáng; Các dự án còn lại được Ban tổ chức trao giải khuyến khích.

Ban tổ chức trao giải Nhất của cuộc thi cho tác giả Nguyễn Thị Hồng Vân.

Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi là sự kết nối, gắn kết các bạn trẻ, tạo môi trường để các bạn học hỏi, trao dồi thêm kỹ năng, kiến thức để chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp ở tương lai nói riêng, cũng là bằng chứng cho sự phát triển cho hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh Đồng Nai nói chung.

Thanh Cảnh – Xuân Duy