Tìm giải pháp phát triển các trung tâm đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Nằm trong chuỗi sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – TECHFEST VIETNAM 2022 đang diễn ra tại tỉnh Bình Dương, sáng ngày 02-11 đã diễn ra Hội thảo “Phát triển các trung tâm đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp”. TS. Lại Thế Thông, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai tham dự hội thảo và trình bày tham luận về hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

TS. Lại Thế Thông, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai tham dự hội thảo và trình bày tham luận về hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tại hội thảo, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi về các nội dung như: Việc xây dựng các trung tâm đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp ở các địa phương và khu vực; phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong các trường đại học; cơ chế, chính sách nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo… Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hội thảo đã diễn ra lễ trao quyết định kết nạp các thành viên Mạng lưới các trung tâm đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp ở các trường đại học, viện nghiên cứu.

Đại diện các Làng Techfest và Sở Khoa học và Công nghệ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Cũng tại hội thảo, các Làng Techfest đã ký kết với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai về thỏa thuận hợp tác phát triển hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Minh Khôi