Giao lưu hành trình khởi nghiệp cùng Shark Liên

Shark Liên giao lưu cùng sinh viên ĐH Đồng Nai

Vừa qua, Trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức chương trình “Hành trình khởi nghiệp cùng Shark Liên và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại Học Đồng Nai và CBAM”. Chương trình với sự có mặt của tiếp đón bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) – Chủ tịch Tập đoàn AquaOne, ông Nguyễn Tiệp – Giám đốc Đối ngoại Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM), đơn vị trực thuộc VCCI.

Chương trình nhằm tạo cơ hội cho sinh viên lắng nghe những chia sẻ về khởi nghiệp, mở rộng các cơ hội phát triển kỹ năng mềm, trình độ chuyên môn, nghề nghiệp. Trong phần giao lưu, chia sẻ từ phía các vị khách, ông Nguyễn Tiệp – Giám đốc Đối ngoại của CBAM đã chia sẻ với sinh viên kinh nghiệm về khởi nghiệp, giới thiệu cơ hội du học và việc làm tại Cộng hòa liên bang Đức của CBAM.

Với mục đích giao lưu, chia sẻ, truyền cảm hứng cho sinh viên Trường Đại học Đồng Nai trong hành trình khởi nghiệp, Shark Liên đã có gần một giờ giao lưu, đối thoại với sinh viên Nhà trường. Chia sẻ cùng sinh viên bài học về niềm đam mê, sự quyết tâm, lựa chọn, dám thay đổi và cảm hứng trong học tập và làm việc, cơ hội việc làm.

Ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm thiết lập mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau trong việc triển khai các chương trình tư vấn tuyển sinh, tuyển dụng, đào tạo

Trong chương trình, Shark Liên, Trường Đại Học Đồng Nai và CBAM đã thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm thiết lập mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau trong việc triển khai các chương trình tư vấn tuyển sinh, tuyển dụng, đào tạo để phát triển nguồn nhân lực, cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

Ngọc Vy