Những ý tưởng kinh doanh với nguồn chi phí đầu tư thấp.

Với những người mới bắt đầu kinh doang thì ý tưởng ban đầu là một điều rất cần thiết. Bạn cần phải kết hợp chiến thắng của những cơ hội, quyết tâm, đam mê và thời gian. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, thì bước phát triển ban đầu cần phải có một chút tài trợ để đưa ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Bắt đầu một trang web thích hợp

Chọn một chủ đề cụ thể có khối lượng tìm kiếm đã được chứng minh sẽ cho bạn cơ hội trở thành người có thẩm quyền trong một không gian tương đối nhỏ nếu bạn có thể tạo ra nhiều giá trị cho đối tượng hiện có. Để tìm một thị trường thích hợp thu hút, hãy thực hiện khối lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng của Google cho các cụm từ cụ thể bằng Công cụ lập kế hoạch từ khóa.

Hình minh họa

Nếu bạn bắt đầu tạo nội dung blog, video, hình ảnh hoặc các nội dung hấp dẫn khác xung quanh một chủ đề và có thể từ từ xây dựng đối tượng thường xuyên của mình, nội dung  này sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền khác nhau. Từ bán ien ien kết đến doanh thu quảng cáo, nội dung được tài trợ và quan hệ đối tác được trả tiền với các thương hiệu nổi tiếng, bạn có thể bắt đầu tạo doanh thu ngay khi bạn có lưu lượng truy cập ổn định đến trang web của mình.

Khởi động một khóa học trực tuyến

Nếu bạn là một chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể nào đó, thì có một đối tượng gồm những người sẵn sàng trả tiền cho bạn để có trải nghiệm học tập cấp tốc giúp họ đạt đến trình độ chuyên môn của bạn.

Bạn có thể là một nhà văn, nhà tiếp thị, nhà thiết kế, hoặc thậm chí là một y tá, kỹ thuật viên hoặc bán hàng bán lẻ. Dù kinh nghiệm của bạn là gì, vẫn có cách dạy người khác làm thế nào để thành công hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, bắt đầu nhanh hơn hoặc thăng tiến trong sự nghiệp của họ trong lĩnh vực của bạn. Khi bạn đã chọn chủ đề của mình, các nền tảng khóa học trực tuyến có thể đưa doanh nghiệp khóa học của bạn khởi đầu chỉ trong vài giờ.

Tạo và bán các sản phẩm kỹ thuật số

Tạo và bán các tải xuống kỹ thuật số như sách điện tử, hướng dẫn chuyên sâu, mẫu và nghiên cứu trường hợp, là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập tương đối thụ động trực tuyến.

Khi bạn tạo một phần nội dung hữu ích sẽ giúp khán giả trực tuyến hoàn thành điều gì đó trong cuộc sống hoặc doanh nghiệp của họ, đó chỉ là vấn đề đưa hàng hóa kỹ thuật số của bạn đến trước nhóm người đó. Bạn sẽ muốn có một trang web cơ bản để bạn có một điểm đến để mang lại lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu với nội dung blog liên quan và thông tin hữu ích khác về những gì tải xuống kỹ thuật số của bạn sẽ giúp họ hoàn thành.

Trở thành một huấn luyện viên trực tuyến

Một lần nữa, nếu bạn có một bộ kỹ năng thị trường mà bạn đam mê, bạn có thể cung cấp dịch vụ huấn luyện của mình theo kiểu một chọi một.

Các công cụ như Savvy.is và Clarity.fm cung cấp cho bạn cơ hội để nhanh chóng nhảy vào và cung cấp các buổi huấn luyện trực tuyến theo tỷ lệ được xác định trước (hoặc theo phút). Hơn nữa, các cộng đồng này đã có một cơ sở người dùng tích hợp gồm những người tìm kiếm hướng dẫn nghề nghiệp, huấn luyện cuộc sống và học hỏi hành động về cách giải tỏa những trở ngại của họ.

Gia sư tiếng Anh từ xa

Dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) có thể là một công việc phụ rất sinh lợi và hoàn toàn không có gì để bắt đầu, ngoài việc truy cập vào máy tính có khả năng trò chuyện video.

Nếu bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ, có vô số người ở nước ngoài sẵn sàng trả tiền để bạn dạy họ tiếng Anh thông qua các nền tảng trò chuyện video như Skype hoặc FaceTime.

Bắt đầu tự do trong ngành của bạn

Mọi công việc đều có thể được thực hiện trên cơ sở tự do (thậm chí từ xa) trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể bắt đầu kinh doanh tự do trong khi bạn vẫn duy trì công việc hàng ngày.

Từ viết đến chỉnh sửa, thiết kế đồ họa, tiếp thị, sản xuất video, tư vấn kinh doanh, v.v., có rất nhiều trang web tuyệt vời thường xuyên có các hợp đồng tự do được trả lương cao. Bắt đầu với việc tìm kiếm các diễn đàn dành riêng cho ngành và các bảng đăng công việc theo hợp đồng, vì những trang này sẽ luôn có nhiều sự tham gia hơn, nhưng các trang web như Pro Downloader, Upwork và Freelancer.com của LinkedIn cũng là điểm khởi đầu tuyệt vời để mang đến những khách hàng đầu tiên của bạn.

Ra mắt một doanh nghiệp nhiếp ảnh

Nếu bạn dành một chút thời gian để thực hành và học các kỹ thuật từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trực tuyến, bạn sẽ có thể tiếp thu những điều cơ bản khá nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể tham gia chụp ảnh chân dung, chụp ảnh cưới rất sinh lợi và thậm chí chuyên về một lĩnh vực thích hợp như chụp ảnh trẻ sơ sinh, tất cả đều có tiềm năng mở rộng lớn nếu bạn sống ở khu vực đông dân cư.

Khi bạn đã học cách điều hướng máy ảnh của mình (hoặc máy ảnh trên điện thoại thông minh), bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm tiền từ các kỹ năng của mình. Từ bán bản in đến chụp ảnh khách hàng thương mại và tư nhân, xây dựng lượng người theo dõi lớn trên các mạng xã hội như Instagram và Facebook, dạy các khóa học nhiếp ảnh trực tuyến, hội thảo trực tiếp và bán lời khuyên của bạn, cơ hội là vô hạn.

Bạn thậm chí có thể bắt đầu một blog có lợi nhuận, chia sẻ kỹ năng của bạn với người khác trực tuyến. Giả sử bạn có sở trường để chụp những bức ảnh đường mòn sao đáng kinh ngạc vào ban đêm. Trong khi đó, hàng ngàn người đang tìm kiếm mỗi tháng trên Google, muốn tìm hiểu làm thế nào để chụp ảnh đường mòn sao. Nội dung blog của bạn, video hướng dẫn và khóa học trực tuyến họ có thể mua là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập trực tuyến với kỹ năng này.

Tân trang điện tử đã qua sử dụng và bán lại trực tuyến

Tất cả chúng ta đều đã thấy các quảng cáo cung cấp để mua điện thoại thông minh cũ (hoặc thậm chí bị hư hỏng) với giá thấp. Những doanh nhân cơ hội này đang đưa các kỹ năng kỹ thuật của họ để sử dụng sửa chữa các thiết bị điện tử này và bán lại chúng trực tiếp hoặc trực tuyến. Nếu bạn có thể bắt đầu mua và sửa chữa những chiếc iPhone bị hỏng tại địa phương, bạn có thể kiếm được lợi nhuận tốt bằng cách sửa chữa và sau đó là bán lại chúng.

Trở thành một hướng dẫn viên du lịch

Bạn có sống ở đâu đó với khách du lịch thường xuyên? Nếu bạn thích gặp gỡ những người mới từ khắp nơi trên thế giới và có kiến ​​thức chuyên sâu về khu vực bạn sống, thì bắt đầu kinh doanh tour du lịch địa phương của riêng bạn có thể là một cơ hội tuyệt vời cần ít hơn một chiếc xe sạch sẽ và thái độ vui vẻ.

Bắt đầu một kênh YouTube

Có nhiều người dùng YouTube tạo thu nhập tốt từ quảng cáo trên các video thông thường của họ. Tất cả những gì cần có để xây dựng một YouTube lành mạnh là xác định các chủ đề có lượng xem và tìm kiếm cao, phát triển guồng quay độc đáo của riêng bạn để tạo nội dung video và tìm hiểu cách thu hút tốt đối tượng của bạn. Từ đó, bạn sẽ có thể bắt đầu triển khai quảng cáo trên video của mình và nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, bạn có thể khởi chạy trang web của riêng mình, mang đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

Pv(startupnation.com)