Hội thảo “Hệ sinh thái mở từ các ứng dụng triệu đô”

Hội thảo “Hệ sinh thái mở từ các ứng dụng triệu đô” do Báo VnExpress tổ chức nằm trong khuôn khổ chương trình bình chọn Startup Việt 2019. 
Hội thảo là cơ hội để người tham dự:

  • Cập nhật các xu hướng phát triển siêu ứng dụng tại Việt Nam trong thời gian tới. 
  • Tìm hiểu cách thức nhận diện cơ hội và thách thức khi tham gia vào các lĩnh vực đang hấp dẫn trong các hệ sinh thái siêu ứng dụng cũng như những cơ hội và chiến lược hợp tác với “người khổng lồ” siêu ứng dụng tại Đông Nam Á. 
  • Lắng nghe các nhà đầu tư và chuyên gia từ ESP Capital, EY… cũng sẽ cung cấp góc nhìn đa chiều về mối quan hệ giữa startup và các siêu ứng dụng.
  • Gặp gỡ Top 25 startup bước tiếp vào vòng thuyết trình dự án trước hội đồng chuyên môn trong chương trình Startup Việt 2019 
  • Dùng buffet trưa và networking với các đối tác & những nhà đầu tư hàng đầu, từ đó tìm kiếm các cơ hội kinh doanh “siêu khủng”

Mô hình siêu ứng dụng tích hợp đa tính năng như trò chuyện, đặt xe, giao hàng, mua sắm, thanh toán… đang bùng nổ tại châu Á. Hội thảo “Hệ sinh thái mở từ các ứng dụng triệu đô” sẽ thảo luận chiến lược hợp tác với các siêu ứng dụng công nghệ tại Đông Nam Á. 

Đăng kí tham dự: http://bit.ly/hoithaohst
Thời gian: 31/10/2019.
Địa điểm: Dreamplex Coworking Space, quận Bình Thạnh, TP HCM. 
Liên hệ: VnExpress (08 7300 8899).