Cô Ba Chuyên_ Hoài Bảo lớn với nông sản quê hương

Là 1 trong 3 dự án Khởi nghiệp của Phụ nữ Đồng Nai tham gia và được vào vòng trong của Cuộc thi “Phụ nữ Khởi nghiệp năm 2020” của Trung Ương Hội phụ nữ. Với bài dự thi “Cô Ba Chuyên –  Hoài bảo lớn với nông sản quê hương” của chị Nguyên Thị Hồng Quyên là dự án làm cho tôi tự hào.

Chủ nhân của Dự án: Nguyễn Thị Hồng Quyên, sinh ra và lớn lên trên Vùng đất Vĩnh Cửu, nằm dọc sông Đồng Nai, vùng đất nổi tiếng với Cây Bưởi (trái cây có múi) và đã có danh tiếng với tên gọi “Bưởi Tân Triều”.

Luôn tự hào về vùng đất quê hương ấy, nên từ một chuyên viên văn phòng của UBND tỉnh Đồng Nai, Chị Nguyễn Thị Hồng Quyên đã quyết định Khởi nghiệp với chính đặc sản quê hương mình, Bưởi Tân Triều. Và từ đó Công ty TNHH Cô Ba Chuyên được thành lập nhằm mục đích đưa sản phẩm đặc sản của địa phương đến nhiều nhiều các khách hàng trên mọi miền đất nước.

Áp dụng công nghệ để hỗ trợ kinh doanh

CÔNG TY TNHH CÔ BA CHUYÊN Địa chỉ: 259A, Võ Thị Sáu, Khu phố 2, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai Đăng ký kinh doanh số: 3603641496

Chủ Doanh nghiệp: Nguyễn Thị Hồng Quyên

Địa chỉ thường trú: 995/2, hẻm 995, tỉnh lộ 768, ấp 5, xã Thạnh Phú, H. Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Số điện thoại liên lạc: 093 770 1680

– Xây dựng phương thức tiếp thị, quảng cáo bán hàng đa kênh, trong đó tận dụng ưu điểm của các kênh bán hàng hiện đại, các nền tảng thương mại điện tử trong thời đại công nghiệp 4.0:

+ Facebook: https://www.facebook.com/cobachuyen/
https://www.facebook.com/marketplace/selling/
+ Website: https://www.cobachuyen.com/
+ You tube: https://www.youtube.com/channel/UCRKZWQFy4GoNV0NdRkrd0hw?view_as=subscriber.
+ Google: https://business.google.com/posts/l/11123619316545255489?hl=vi

https://business.google.com/dashboard/l/11509961319032887459?hl=vi

+ Instagram: https://www.instagram.com/cobachuyen/?hl=vi

+ Zalo: CÔ BA CHUYÊN – NÔNG SẢN AN TOÀN
+ Email: cobachuyen@gmail.com
+ Sendo: https://www.sendo.vn/shop/co-ba-chuyen
+ Shopee: Cô Ba Chuyên-Nông sản an toàn.

Thông qua các cuộc thi, hội trợ, triển lãm uy tín.

 

Cô Ba Chuyên” mong muốn xây dựng thương hiệu uy tín đối với nông sản an toàn của Đồng Nai nói chung & Bưởi Biên Hòa đặc sản Tân Triều ở quê hương mình nói riêng. Hoài bảo lớn hơn của “Cô Ba Chuyên” là có thể thực hiện chuỗi liên kết hợp tác để tìm đầu ra ổn định cho Bưởi Biên Hòa đặc sản Tân Triều danh tiếng của quê hương Vĩnh Cửu nói riêng & nông sản của tỉnh nhà nói chung không chỉ tiêu thụ ở thị trường trong nước mà còn định hướng xuất khẩu sang nước ngoài để nâng cao giá trị kinh tế của cây bưởi quê hương, gia tăng diện tích trồng bưởi (thay đổi cơ cấu cây trồng mang hiệu quả kinh tế cao), từ đó nâng cao đời sống của nhà nông ở quê hương.

Nông sản Cô Ba Chuyên

                                                                                                                                 Phan Ngọc Xuân Duy