Khóa tập huấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tạo tác động xã hội

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2021 và Chương trình Youth Co:Lab của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc UNDP Việt Nam, với sự tài trợ của City Foundation, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tổ chức khóa tập huấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tạo tác động xã hội.

Đối tượng: Thanh niên có dự án khởi nghiệp, không quá 35 tuổi, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các dự án khởi nghiệp/doanh nghiệp với mục tiêu/định hướng tạo ra tác động đến cho xã hội, kể cả dự án đang ở mức ý tưởng hoặc đã ở các giai đoạn cao hơn đều được khuyến khích đăng ký tham gia, miễn là các giải pháp giúp hoặc có định hướng giúp giải quyết một hay nhiều mục tiêu phát triển bền vững mà Liên Hiệp Quốc đang triển khai tại Việt Nam.

Mục đích: dành cho các dự án hướng đến, xây dựng và hoàn thiện mô hình kinh doanh về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tạo tác động xã hội, từ đó tạo ra nhiều tác động tích cực tới môi trường, địa phương, tạo sinh kế cho các thành phần thuộc nhóm yếu thế như phụ nữ, người dân tộc thiểu số, người khuyết tật, người cao tuổi, người lao động chưa có việc làm hoặc thu nhập thấp trên toàn quốc.

Thời gian: 03 buổi, ngày 31/8/2021 và sáng  ngày 1/9/2021

Hình thức: Online trên nền tảng Zoom,

Hạn đăng ký: chậm nhất ngày 27/8/2021.

Học phí: Miễn phí. Khóa tập huấn được Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp hỗ trợ tiền học phí. Kết thúc khóa, các học viên sẽ được trao Chứng nhận Quốc tế.

Các dự án khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thấy mình có đủ các tiêu chí cũng có thể tự đăng ký học. Thông tin chi tiết: https://diendandoanhnghiep.vn/31-8-1-9-khoa-tap-huan-khoi-nghiep-doi-moi-sang-tao-tao-tac-dong-xa-hoi-204138.html

Kim Ngân