CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC 200 TRIỆU TỪ CUỘC THI STARTUP HUNT

Kết quả hình ảnh cho startup hunt 2019

Thanh niên trên đia bàn tỉnh Đồng Nai có ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch có thể đăng ký tham gia  cuộc thi Startup Hunt do Công ty ALMA phối hợp cùng Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp tổ chức.

Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo ‘Startup Hunt’ với chủ đề Du lịch, diễn ra từ 5/7 đến 29/8/2019 nhằm thực hiện Đề án Thanh niên khởi nghiệp giai đoạn 2019-2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn ban hành ngày 10/4/2019.

Thành phần tham dự cuộc thi là tất cả các thanh niên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam có ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch; Các cá nhân, nhóm cá nhân trong độ tuổi thanh niên là người nước ngoài có dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

Cuộc thi gồm 3 vòng Sơ khảo, Chung khảo và Chung kết. Ban Tổ chức sẽ thành lập Hội đồng lựa chọn 20 trên tổng số dự án gửi về từ toàn quốc để tham dự Vòng Chung khảo.

Tại Vòng Chung khảo, các tác giả/nhóm tác giả sẽ nhận được tư vấn của các chuyên gia qua hình thức trực tuyến trong thời gian 2 tuần để hoàn thiện sản phẩm, dự án của mình.

Trước ngày 21/8/2019, 20 tác giả/nhóm tác giả sẽ chuẩn bị 1 video trình bày về dự án của mình và gửi về cho Ban Tổ chức qua đường link Youtube. Hội đồng giám khảo sẽ hội ý, chấm điểm và chọn lựa 5 dự án/sản phẩm xuất sắc nhất tham gia Vòng Chung kết.

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang cười, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên
Công Ty TNHH DV DL Meerkat Travel – là một doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch tại Đinh Quán, đối tượng phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Startup Hunt 2019.

Vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 28 – 29/8/2019. Trong đó, ngày đầu tiên các tác giả/nhóm tác giả sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia để hoàn thiện phần thuyết trình và ngày thứ hai các tác giả/nhóm tác giả sẽ trình bày phần thuyết trình dự án/sản phẩm của mình trước Hội đồng giám khảo.

Cơ cấu giải thưởng: 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận; 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận; 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải khuyến khích, mỗi giải thưởng cho các giải trị giá 10 triệu đồng kèm Giấy chứng nhận. Tổng trị giá giải thưởng là 370 triệu đồng tiền mặt và các phần quà của Nhà tài trợ.

Thông qua cuộc thi Startup Hunt 2019 chủ đề Du lịch nhằm khuyến khích các ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong du lịch, khai thác tiềm năng du lịch của từng địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương phát triển bền vững.

Phan Ngọc Xuân Duy.